ลบ แก้ไข

จังหวัดกระบี่เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ควรไปเที่ยวในปี 2014

จังหวัดกระบี่เป็นหนึ่งใน

 

            จังหวัดกระบี่ในภาคใต้ของประเทศไทยได้รับการรวมอยู่ในรายการของ “52 สถานที่ที่ควรไปในปี 2014” ซึ่งรวบรวมโดยนิวยอร์กไทม์ส ซึ่งเป็นหนึ่งในหนังสือพิมพ์ชั้นนำของโลก โดยจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้แก่นักท่องเที่ยวในส่วนต่างๆของโลก

            จังหวัดกระบี่อยู่ห่างจากจังหวัดภูเก็ตเพียง 45 นาที ด้วยการนั่งเรือข้ามทะเลอันดามันจากภูเก็ต นอกจากนี้ยังมีเที่ยวบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ เช่น มาเลเซียแอร์ไลน์ในเส้นทางกัวลาลัมเปอร์-กระบี่, นกแอร์ในเส้นทางกรุงเทพมหานคร-กระบี่, บางกอกแอร์เวย์ในเส้นทางกรุงเทพมหานคร-กระบี่, แอร์เอเชียในเส้นทางสิงคโปร์-กระบี่และกรุงเทพมหานคร-กระบี่ ซึ่งจังหวัดกระบี่ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเป็นระยะทาง 814 กิโลเมตร โดยจังหวัดกระบี่ไม่ได้มีแต่เพียงชายหาดที่สวยงาม แต่ยังมีหมู่เกาะที่สวยงามจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หมู่เกาะพีพี, เกาะลันตาและหน้าผาหินปูนที่สามารถดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบการปีนเขาจากทั่วโลก

 

อ่านต่อ

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 5,937 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • ช่วงวันหยุดมีเวลาก็เข้าวัด(ช่วงนี้บ่อยมาก) วันนี้ได้ไปวัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า วัดพระแก้ว นักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะมาก เขาอยู่กันตั้งไกลยังเดินทางมา...
  by Editor Bow
 • ทางหลวงหมายเลข 8 ระหว่างย่างกุ้งมัณฑะเลย์ดูว่างเปล่า รถของเราแล่นโดดเดี่ยวไปเกือบตลอดทาง นานๆ ครั้งถึงจะมีเพื่อนร่วมทางเป็นรถยนต์วิ่งสวนมา หรือไม่ก็เป็นรถที่วิ่งไล่หลังมามุ่งหน้าขึ้นเหนือเหมือนเรา ภายในรถ...
  by Editor
 • Kansipitan Gorge (E, 1997) @Philippines Central Visayas Cebu รูปที่เกี่ยวข้อง River Trekking at Kamingawan Gorge (W, 1999) @Philippines Central Visayas Cebu Boljoon Valley (NE, 1998) @Philippines Central Visayas Cebu...
  by Editor Bow
 • การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเชิญชาวไทยมาร่วมเป็นเจ้าภาพและท่องเที่ยว ไปพร้อมกับเพื่อนๆ สื่อมวลชนจาก 5 ประเทศอาเซียน ได้แก่ อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม สปป.ลาว และพี่ๆ สื่อมวลชนไทย...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean