ลบ แก้ไข

หลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ

ข่าวดี! ขยายเวลารับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds รุ่นที่ 4
                    จากความสำเร็จของโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ รุ่นที่ 3 ที่ผ่านมา และจากการแจ้งความจำนงขอเข้าร่วมโครงการฯ ของผู้ประกอบการที่พลาดการอบรมในรุ่นที่ 3 สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) มีความยินดีที่จะแจ้งว่าทางโครงการฯ ขยายระยะเวลารับสมัครโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ พิชิตเงินทุน รุ่นที่ 4 ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2557 โดยในครั้งที่ 4 นี้จะจัดที่ เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 15-17 กรกฎาคม 2557
 
                 "โครงการฯ ดี BP for Funds ของสำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) ต้องยกนิ้วให้ ขอเชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วมอบรมในรุ่นที่ 4 เยอะ ๆ นะ ได้ประโยชน์จริง ๆ” สะท้อนความคิดของผู้ประกอบการที่ได้เข้าร่วมโครงการฯ ในรุ่นที่ 3
 
สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการอบรม หลักสูตร BP for Funds คลิกที่นี่ 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,218 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • สายการบินไทย โพสต์ภาพ Infographic เกี่ยวกับการนำ Powerbank ว่านำขึ้นเครื่องบินได้หรือไม่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยมีเคสในต่างประเทศว่า Powerbank จัดเป็นวัตถุอันตรายถึงขั้นไม่สามารถนำ Powerbank ขึ้นเครื่องได้...
  by Editor
 • การเดินทางในประเทศไทย สู้การเดินทางในประเทศอื่นๆในอาเซียนได้หรือไม่ รู้ไหม ? ถนนไทยแพงมาก Know good Thai road? ทำไมแพง ? ซ่อมแซม 58% อื่นๆ 36% ก่อสร้าง 6% ควรทำไงดี เคดิต:Infographic Thailand...
  by Spider Show
 • การประชุมของรัฐมนตรีอาเซียนสารสนเทศ (12 AMRI) และการประชุมรัฐมนตรีรับผิดชอบสารสนเทศของอาเซียนบวกสาม (3 AMRI + 3) เพื่อการพัฒนาด้านการสื่อสารภายในอาเซียนโดยเน้นย้ำว่าประชาคมอาเซียนมีประชาชนเป็น...
  by dogTech
 • กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (MICT) และสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) ซึ่งเป็นสององค์กรหลัก ในการพัฒนาและดูแลการมี การใช้ ICT ของประเทศไทยอย่างมีประสิทธิภาพ ได้ร่วมมือกันในการจัดทำโครงการ ICT...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean