ลบ แก้ไข

รับรุ่งอรุณวันใหม่...บนหาดละไม ที่ Silavadee Pool Spa Resort เกาะสมุย สุราษฎร์ธานี

ผมมีโอกาสกลับมาที่สมุยอีกครั้งช่วงหน้าร้อนเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่าน จุดเริ่มต้นของทริปนี้ของผมเกิดจากการประกวด Blog กินเที่ยวทั่วไทยสไตล์บล็อกเกอร์ จัดโดย ททท ซึ่ง blog ชานไม้ชายเขาได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับสองประเภท Top Vote ได้รับรางวัลเป็นที่พักที่ Silavadee Pool Spa Resort สำหรับทริปสมุยของผมในครั้งนี้ ผมได้เข้าพักที่ X2 Samui อีกแห่งหนึ่งครับ ตอนแรกจะรวมรีวิวทั้งสองรีสอร์ทในนิตยสารฉบับเดียวกัน แต่พอดูปริมาณรูปแล้ว พอที่จะแยกเป็นฉบับเดี่ยวได้ เลยขอแยกเป็นสองฉบับ โดยรีวิวของ X2 จะเป็นฉบับหน้าครับ

สำหรับการมาเยือนศิลาวดีในครั้งนี้ เป็นการมาเยือนครั้งแรกของผม หลังจากที่ได้ยินชื่อรีสอร์ทนี้มานาน จุดเด่นสำคัญของที่นี่คือวิวทะเลจากมุมสูง โดยเฉพาะที่ห้องอาหารและสระว่ายน้ำส่วนกลาง สระของที่นี่เป็นสระที่บรรยากาศดีมากๆครับ สามารถเห็นวิวทะเลเต็มๆ และเป็นจุดที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นสวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่ง จุดเด่นที่สำคัญอีกอย่างคือการตกแต่งภายในห้องพักสวยงามมาก เน้นการใช้ไม้ ทำให้ห้องพักดูอบอุ่นน่าอยู่ ในห้องพักมีห้องน้ำที่กว้าง สบาย ส่วนจุดด้อยที่น่าเสียดายสำหรับผมคงเป็นเรื่องความเป็นส่วนตัวของห้องพักแบบ Ocean view pool villa ที่ผมเข้าพัก ซึ่งเห็นทะเลบางส่วนและไม่ส่วนตัวมากนักเนื่องจากห้องพักอยู่ติดกับห้องพักห้องอื่นๆ ทำให้ขาดเสน่ห์อย่างหนึ่งของห้องพักแบบ Pool Villa แต่ถึงอย่างไรก็ยังประทับใจกับบรรยากาศโดยรวมภายในรีสอร์ท

ลองมาชมภาพจากการไปเยือน ศิลาวดี ของผมในครั้งนี้จากมุมมองของผม ผมขอวางแผงนิตยสาร online ชานไม้ชายเขา ฉบับเดือนเมษายน ซึ่งเป็นฉบับที่ 82 กับ Silavadee Pool Spa Resort รีสอร์ทบนหาดละไมที่มีสระว่ายน้ำส่วนกลางที่สวยงามมากที่สุดแห่งหนึ่งเริ่มด้วยภาพจากห้องนอนของห้องพักแบบ Ocean view pool villa ที่ผมเข้าพักเลยครับ เป็นเตียงที่นุ่ม นอนหลับสบาย

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,408 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean