ลบ แก้ไข

การพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงกลยุทธ์ของอาเซียน


 

                ในฐานะอาเซียนได้ใช้แผนยุทธศาสตร์การท่องเที่ยว (ATSP) 2011-2015 มาจนถึงจุดสิ้นสุดลงในปีนี้ องค์กรการท่องเที่ยวอาเซียนแห่งชาติ (NTOs)และสำนักเลขาธิการอาเซียนได้ให้การสนับสนุนผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวในการทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกันเพื่อพัฒนา ATSP ฉบับใหม่ เพื่อเป็นสัญญาณความร่วมมือที่แข็งแกร่งในหมู่ประเทศสมาชิกในการพัฒนาท่องเที่ยวในภูมิภาค

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity 

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 3,304 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • Merlion สัญลักษณ์ของประเทศสิงคโปร์ สัตว์ที่มีส่วนหัวเป็นสิงโตส่วนล่างเป็นปลา หรือที่เรารู้จักกันดีใน รูปแบบของ สิงโตพ่นน้ำ นั่นเอง จาก Merlion เดินข้ามสะพานมา ก็เจอกับEsplanade Theatreตึกรูปทรงหนามทุเรียน คนไทยเรียก...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • 1. เมือง Donsol : ฟิลิปปินส์ Donsol ตั้งอยู่ทางใต้ของเกาะ Luzon ประเทศฟิลิปปินส์ ความมหัศจรรย์ของที่นี่คือ การที่คุณสามารถพบฉลามวาฬที่ได้ชื่อว่าเป็นปลาที่ใหญ่ที่สุดในโลก หรือสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก...
  by Editor Bow
 • " เมงการาบลา "สวัสดีเป็นภาษาเมียนมาร์กันหน่อยนะคะ หรือที่คนไทยเราเรียกขานติดหูว่า ประเทศพม่า นั่นเอง ประเทศพม่า นั้นเป้นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกับประเทศไทยมาเป็นเวลาช้านานแล้ว วันนี้นะคะ เราก็จะมาดูว่า...
  by สิรินภา เลิศสุรวัฒน์
 • สายการบินเมียนมาร์แอร์เวย์สอินเตอร์เนชันแนล (MAI) ของพม่า เปิดให้บริการเที่ยวบินปลายทางนคร โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ และในช่วงปลายเดินจะเปิดเส้นทางบินไปยังเกาหลีใต้ โฆษกสายการบินพม่าเผย "สายการบิน MAI...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean