ลบ แก้ไข

อาเซียนมอบรางวัลสุดยอดความหลากหลายทางชีวภาพ


 

                พิธีมอบรางวัลจัดมอบโดยเลขานุการกรมสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติของฟิลิปปินส์, เลขานุการอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพและผู้อำนวยการบริหารของโครงการ BCCP

                Business Mirror หนึ่งของหนังสือพิมพ์ชั้นนำของประเทศฟิลิปปินส์ได้ทำการรายงานข่าวความหลากหลายทางชีวภาพ โดยมอบพื้นที่สื่อในการบอกเล่าเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับความหลากหลายทางชีวภาพในแต่ละสัปดาห์ด้วยความมุ่งมั่นในการมองโลกในมุมที่กว้างขึ้นในทางธุรกิจและการดำรงชีวิต ร่วมทั้งยังเป็นการส่งเสริมการอนุรักษ์ความหลากหลายทางชีวภาพผ่านการรายงานข่าวแบบวันต่อ

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,051 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • การต่อสู้กับอาชญากรรมข้ามชาติเป็นประเด็นหลักของการอภิปรายในการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนในประเทศบรูไน โดยการประชุมครั้งนี้เป็นการประชุมเจ้าหน้าที่อาเซียนด้านอาชญากรรมข้ามชาติ (SOMTC) และชี้แจงความคืบหน้าของการทำงาน...
  by dogTech
 • รัฐบาลสิงคโปร์ออกมาตรการสร้างแรงจูงใจเพิ่มประชากร ประกาศอัดฉีดโบนัสเงินสดเพิ่ม ให้สิทธิสามีลาเฝ้าภรรยาคลอดบุตร รัฐบาลสิงคโปร์รุกคืบมาตรการเพิ่มจำนวนประชากร และลดการพึ่งพาชาวต่างชาติ...
  by Editor Bow
 • นายกรัฐมนตรีประจำประเทศไทยประยุทธ์ จันทร์โอชามีกำหนดการเพื่อการเยือนสาธารณรัฐฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 27-28 สิงหาคม 2015 โดยนายกรัฐมนตรี, รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ, เลขาธิการนายกรัฐมนตรี,...
  by dogTech
 • นายเกษมสันต์ จิณณวาโส ปลัดกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม กล่าวว่า คณะผู้แทนไทยได้เข้าร่วมการประชุมเจ้าหน้าที่อาวุโสอาเซียนและการประชุมภาคีข้อตกลงอาเซียนว่าด้วยมลพิษหมอกควันข้ามพรมแดน ครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 26...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean