ลบ แก้ไข

อาเซียนเปิดตัวแผนแม่บทด้านการสื่อสาร

ASEAN Launches Communication Master Plan
 

                ในฐานะที่อาเซียนจะพัฒนาเป็นประชาคมอาเซียนในปี 2015รัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศจึงได้ทำการเปิดตัวแผนแม่บทด้านการสื่อสาของอาเซียน (ACMP)ก่อนที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงที่จะรวมตัวกันในเมืองหลวงของพม่าสำหรับการประชุมสุดยอดอาเซียน โดย ACMP จะเพิ่มโอกาสในการนำเสนอประชาคมอาเซียนสู่ภูมิภาคอื่นและทั่วโลก

อ่านเพิ่มเติม AEC Tourism Connectivity

 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 4,386 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • เป็นความบังเอิญเมื่อผมไปนั่งร้านหนังสือแล้วเหลือบไปเห็นหนังสือเล่มหนึ่งเกี่ยวกับเชียงใหม่ ที่เล่าถึงเรื่องในอดีตมาจนปัจจุบัน โดยมีไฮไลต์สำคัญเป็นภาพประกอบเก่าที่ถ่ายได้ในยุคสมัยนั้น หลังจากเปิดดูไปเรื่อยๆ...
  by Editor
 • การศึกษาเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะทำให้เราสามารถแข่งขันในกลุ่มอาเซียนที่ใกล้เข้ามาถึงในช่วงปลายปี 58 นี้ ทาง admin จึงนำโปรแกรมดีๆ มาบอกต่อกันค่ะ ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยเลือกคณะให้กับน้องๆ ช่วยให้น้องๆ สามารถตัดสินใจ Admission...
  by Editor
 • ข่าวดี! ขยายเวลารับสมัครผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds รุ่นที่ 4 จากความสำเร็จของโครงการอบรมหลักสูตร BP for Funds การเขียนและนำเสนอแผนธุรกิจ รุ่นที่ 3 ที่ผ่านมา...
  by dogTech
 • พิธีเซ็นสัญญากับบริษัทที่ปรึกษา จัดขึ้นอีกครั้งหนึ่งเมื่อวันที่ 11 ก.ย. สื่อของทางการเพิ่งจะรายงานในวันจันทร์ 15 ก.ย.นี้ ซึ่งทำให้โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงรางคู่ลาว-เวียดนาม ใกล้ความเป็นจริงเข้ามาอีกขั้น...
  by Editor

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean ข้อกำหนดและเงื่อนไขในการให้บริการ