ลบ แก้ไข

EXIM Bank เตรียมผลักดัน 4 กลุ่มผู้ประกอบการไทยรุกตลาด CLMV


EXIM Bank เตรียมผลักดัน
 

นายพิศิษฐ์ เสรีวิวัฒนา กรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย หรือ EXIM Bank กล่าวว่า ธนาคารกำลังเร่งพัฒนาบริการเบ็ดเสร็จเพื่อ SMEs โดยใช้สินเชื่อควบคู่กับประกันการส่งออกและลงทุน เป็นเครื่องมือขยายธุรกิจและบุกตลาดผู้ประกอบการไทย โดยเฉพาะกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา/สปป.ลาว/เมียนมา/และเวียดนาม) และประเทศตลาดใหม่ตามยุทธศาสตร์รัฐบาล พร้อมขยายความร่วมมือกับหน่วยงานพันธมิตรที่ดูแลผู้ประกอบการ SMEs 

อ่านต่อ AEC Connectivity
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,660 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • บริษัททสยามแม็คโครเตรียมดำเนินการขยายกิจการ เพื่อต่อยอดไปสู่โอกาสในการค้าปลีกภายในภูมิภาคอาเซียนโดยบริษัทได้จัดส่งสินค้าไปยังร้านขายของชำที่อยู่ภายใต้แบรนด์ของตัวเองชื่อ Aro ในประเทศพม่าเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว...
  by dogTech
 • เวียดนามกำลังสร้างสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุด เชื่อมพื้นที่ท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศในอนาคต หวังส่งเสริมการขนส่งสินค้าทางเรือ กระทรวงคมนาคมเวียดนามแถลงว่า สะพานความยาว 5.44...
  by Editor Bow
 • ทุกจังหวัดในประเทศไทยได้รับการกระตุ้นให้มีการพัฒนาและส่งเสริมอัตลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ในชุมชนภายใต้ชื่อ "หนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์" หรือ OTOP โดยนายกรัฐมนตรีกล่าวว่า...
  by dogTech
 • รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์กัมพูชา เผยว่าการส่งออกข้าวของประเทศคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายที่จำนวน 1 ล้านตันได้ในปี 2558 กัมพูชาส่งออกข้าวไปมากกว่า 400,000 ตัน ในปี 2556 และยังมีเวลาอีก 2 ปี ที่จะบรรลุตามเป้าหมายที่ตั้งไว้...
  by Editor Bow

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean