ลบ แก้ไข

อบจ.ตรัง ทำ (MOU) ร่วมให้บริการเครื่องจักรกล ท่าเทียบเรือบ้านนาเกลือ เชื่อมการขนส่งอาเซียนและชายฝั่งอันดามัน


อบจ.ตรัง ทำ (MOU) ร่วมให
 

นายกิจ หลีกภัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง ลงนามบันทึกข้อตกลง(MOU) ร่วมให้บริการเครื่องจักรกล ท่าเทียบเรือบ้านนาเกลือ ตำบลกันตัง อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง ระหว่าง องค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง กับ บริษัท ชูไก จำกัด (มหาชน) โดยมีนายธงไชย แพรรังสี ประธานกรรมการบริษัทร่วมลงนาม ซึ่ง อบจ.ตรัง เป็นผู้ประกอบการกิจการท่าเทียบเรือบ้านนาเกลือ เพื่อให้บริการขนถ่ายสินค้าระหว่างท่าเทียบเรือกับคลังเก็บสินค้าและลานเก็บสินค้า บริการจัดเก็บสินค้าและบริการแรงงานขนถ่ายสินค้า โดยบริษัทชูไกเป็นเจ้าของเครื่องจักรกลให้บริการในการขนถ่ายสินค้าของ อบจ.ตรัง
 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

dogTech
ชม 2,586 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

 • 11 พฤศจิกายน 2556 เป็นอีกหนึ่งวันประวัติศาสตร์ที่คนไทยทั้งประเทศต้องจดจำ เมื่อศาลโลกนัดตัดสินคดีกัมพูชาขอตีความคำพิพากษาคดีปราสาทพระวิหาร ที่ศาลโลก กรุงเฮก ประเทศเนเธอร์แลนด์ ในเวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) 16.12 น....
  by Editor Bow
 • พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมระดับรัฐมนตรีกลุ่ม 77ระหว่างการเข้าร่วมการประชุมสมัชชาสหประชาชาติ สมัยสามัญ ครั้งที่ 71 สรุปสาระสำคัญ ดังนี้...
  by dogTech
 • สิงคโปร์กับประชาคมอาเซียน สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศผู้ก่อตั้งอาเซียน และเป็นผู้ประสานงานหลักของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในสาขาสินค้าและบริการที่สำคัญ 2 สาขา จาก 12 สาขา คือ เทคโนโลยีสารสนเทศ และสุขภาพ อ่านเพิ่มเติม...
  by dogTech
 • กระทรวงสาธารณสุขมีแผนจะพัฒนาศูนย์การแพทย์ใน5ภูมิภาคของประเทศไทย ในฐานะศูนย์การแพทย์ของอาเซียนโดยมีวัตถุประสงค์ของโครงการ เพื่อการเตรียมความพร้อมของประเทศไทยในการเป็นประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนในปี...
  by dogTech

สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean