ลบ แก้ไข

สงขลาจัดกิจกรรม “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ AEC”สงขลาจัดกิจกรรม “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ AEC”


        รองผู้ว่าฯ สงขลา เปิดกิจกรรม “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ประชาคมอาเซียน” ประจำปี 57 เพื่อประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานทั้งในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต พร้อมเปิดโอกาสให้ภาคประชาชนเข้าร่วมกระบวนการพัฒนาของจังหวัดผ่านเวทีเสวนา 
       
       วันนี้ (18 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุม 1 ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดสงขลา นายชัยวัฒน์ ศิรินุพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานเปิดกิจกรรม “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ประชาคมอาเซียน” เพื่อประชาสัมพันธ์ผลการดำเนินงานด้านการพัฒนาสังคม และพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในจังหวัดสงขลา รวมทั้งเปิดโอกาสให้เครือข่ายภาคสังคม ซึ่งเป็นผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในกระบวนการพัฒนาสังคมของจังหวัดสงขลา ผ่านเวทีเสวนา โดยมีผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์เขตตรวจราชการที่ 8 นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลา ผู้แทนเครือข่ายเด็กและเยาวชน สตรี ผู้พิการ ผู้สูงอายุ อาสาสมัครภาครัฐ และผู้ที่สังคมสมควรให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนกว่า 100 คน เข้าร่วมกิจกรรม 

สงขลาจัดกิจกรรม “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ AEC”


 โดย นายจรัส ชุมปาน พัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสงขลา กล่าวว่า กิจกรรมเหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคมและความมั่นความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดสงขลา ประจำปี 2557 เพื่อนำเสนอภาพความร่วมมือการดำเนินการด้านการพัฒนาสังคม และการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในในจังหวัดสงขลา ในลักษณะบูรณาการการทำงานในภาพอดีต ปัจจุบัน และอนาคต โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า “เหลียวหลัง แลหน้า งานพัฒนาสังคม สู่ประชาคมอาเซียน
       
       ด้าน นายชัยวัฒน์ ศิรินุพงษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้กล่าวชื่นชมทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมกันจัดกิจกรรม เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้ตัวแทนกลุ่มองค์กรเครือข่าย ได้ร่วมกันเหลียวหลัง ด้วยการมองภาพอดีต ภาพปัจจุบัน และร่วมถอดบทเรียนการทำงานในรอบปีที่ผ่านมา รวมทั้งร่วมกัน แลหน้า นั่นคือ มองภาพงานในอนาคตและความคาดหวังที่จะทำงานพัฒนาสังคมร่วมกัน เพื่อพัฒนาจังหวัดสงขลาให้ดียิ่งขึ้นไปในอนาคตต่อไป 
 
         
  ขอบคุณที่มา : manager.co.th
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 2,117 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean