ลบ แก้ไข

สอบติดมหาวิทยาลัย เตรียมแข่งขันในอาเซียน

สอบติดมหาวิทยาลัย เตรียม              การศึกษาเป็นพื้นฐานสำคัญที่จะทำให้เราสามารถแข่งขันในกลุ่มอาเซียนที่ใกล้เข้ามาถึงในช่วงปลายปี 58 นี้   ทาง admin จึงนำโปรแกรมดีๆ  มาบอกต่อกันค่ะ ซึ่งเป็นโปรแกรมช่วยเลือกคณะให้กับน้องๆ  ช่วยให้น้องๆ สามารถตัดสินใจ  Admission ครั้งนี้ ได้ง่ายและมั่นใจมากยิ่งขึ้น และพร้อมที่จะเข้าสู่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนได้อย่างมั่นใจ


       ด้วยโปรแกรมเลือกคณะที่แสดงข้อมูลสถิติข้อมูลคะแนนสอบย้อนหลังมากถึง 4 ปี พร้อมทั้งคะแนนเก็ง และเปอร์เซนต์โอกาสในการสอบติด เพื่อช่วยให้นักเรียน และผู้ปกครองมีข้อมูลประกอบการตัดสินใจมากขึ้น 

สอบติดมหาวิทยาลัย เตรียม


- โปรแกรมจำลองการแอดมิชชั่นที่ให้นักเรียนทั่วประเทศ มีโอกาสทดสอบเลือกคณะเหมือนจริง เพราะทั้งแสดงโอกาสในการสอบติดในแต่ละอันดับ ซึ่งจะใช้เพิ่มความมั่นใจให้กับนักเรียน และผู้ปกครองในการเลือกคณะ
 

- คอร์สอบรมเทคนิคการเลือกคณะ เลือกอย่างไรให้สอบติด ท่านจะได้ทราบถึงวิธีการจัดอันดับตั้งแต่อันดับที่ 1 ถึงอันดับที่ 4 เรียงอย่างไรถึงจะไม่พลาด แนวโน้มที่มาของคะแนน หลักในการเลือกคณะ และอีกมากมาย
 
- ข่าวการศึกษาสำคัญที่เกี่ยวข้องการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งข่าวสอบตรง ข่าวแอดมิชชั่น ข่าวทุนการศึกษา ข่าวแคมป์ ค่าย และกิจกรรม เหมาะสำหรับผู้ปกครอง และนักเรียนที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับชั้น ม.4 - ม.6

     สามารถใช้งานโปรแกรม ได้ที่ www.admissionpremium.com ง่ายมากแค่คลิกสมัคร และ กรอกคะแนน ลงไป ... 

 
 
“เราสร้างมันอย่างตั้งใจ...เพื่อฝันที่ใหญ่ กว่าที่คุณคิดว่าเป็นไปได้”
พัฒนาโดย edtech.in.th Thailand Education Technology
สนับสนุนโดยสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

 
 

เกี่ยวกับประเทศ

 

Editor
ชม 1,965 ครั้ง
 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง


สงวนลิขสิทธิ์ © 2556 uAsean.com มหานครอาเซียน Developed By Upbean